Lịch thi Tiếng Anh B1 B2 Đại Học Sài Gòn mới nhất.

THÔNG BÁO  về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam Kỳ thi ngày 23/01/2021

Căn cứ Thông tư số 23/2017/TT-BGDĐT ngày 19/09/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam;

Căn cứ Công văn số 332/BGDĐT-QLCL ngày 07/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đồng ý cho Trường Đại học Sài Gòn tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam;

Trường Đại học Sài Gòn thông báo tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Kỳ thi ngày 23/01/2021 cụ thể như sau:

1. Đối tượng thi chứng chỉ tiếng anh VSTEP Đại Học Sài Gòn

Cá nhân có nhu cầu được đánh giá năng lực ngoại ngữ hoặc có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

2. Thời gian và địa điểm thi – Thời gian thi: Ngày 27/03/2021

– Địa điểm: Trường Đại học Sài Gòn – 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

3. Hồ sơ đăng ký dự thi – Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường Đại học Sài Gòn).

– Bản sao một trong các loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, thẻ học sinh (đối với đối tượng dự thi là học sinh).

– 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi (dán vào phiếu đăng ký dự thi).

Trường không nhận hồ sơ nộp không đủ hoặc không đúng các yêu cầu nêu trên. Hồ sơ là bản sao nên Trường không hoàn trả hồ sơ cho thí sinh khi đã nộp.

4. Lệ phí thi: 1.800.000 vnđ/thí sinh.

5. Thủ tục đăng ký

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi và đóng lệ phí thi từ ngày ra thông báo đến ngày 20/03/2021

6. Hình thức thi và định dạng đề thi – Hình thức thi: Thi 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói trên máy vi tính.

– Định dạng đề thi: Theo quyết định số 1481/QĐ-BGDĐT ngày 10/05/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và Quyết định số 729/QĐ-BGDĐT ngày 11/03/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

7. Cấp chứng chỉ

Thí sinh đạt yêu cầu theo quy định sẽ được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.