THÔNG BÁO Về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh Bậc 3, 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam- Khóa thi tháng 03/2021.

Căn cứ Công văn số 468/BGDĐT-QLCL ngày 20 tháng 02 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đồng ý cho Trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam như sau:

1.Đối tượng tham gia dự thi:

Các sinh viên, học viên và những người có nhu cầu thi, nhận chứng chỉ để đánh giá trình độ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

2.Thời gian và địa điểm thi:

-Ngày thi: 20-21/03/2021. –Địa điểm thi: 39 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

3.Hồ sơ đăng ký dự thi:

-01 phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường); -03 ảnh 3x4cm (không scan, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND); -01 bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu (có công chứng). *Lưu ý: Không nhận hồ sơ không đầy đủ các yêu cầu trên và trường sẽ không lại lại hồ sơ đã nộp đăng ký dự thi.

4.Lệ phí thi:

-1.800.000đ/ thí sinh (đối với thí sinh tự do); -Đối với sinh viên, học viên, giảng viên, CBCNV thuộc  Trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giảm lệ phí thi theo chương trình khuyến học tại từng thời điểm cụ thể.

5.Hạn nộp hồ sơ:

Thời hạn nộp hồ sơ: Thí sinh dự thi nộp hồ sơ thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/03/2021 trong giờ hành chính và các ngày làm việc trong tuần. (Trường sẽ ngừng nhận đăng ký thi trước 12/03/2021 nếu hết chỗ thi.)

6.Hình thức và định dạng đề thi:

-Hình thức: 4 kỹ năng làm trực tiếp trên máy tính. -Định dạng đề thi: VSTEP bậc 3,4.

7.Kết quả & điều kiện cấp chứng chỉ:

-Kết quả thi sẽ được công bố sau 7 ngày kể từ ngày thi -Điều kiện cấp chứng chỉ: kể từ sau 3-4 tuần từ ngày công bố kết quả thi, thí sinh đạt yêu cầu theo quy định sẽ được trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cấp chứng chỉ tương đương với bậc đạt được theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
Thông Báo Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 ĐH Ngân Hàng HCM Tháng 1/2021
luyện thi tiếng anh b1 cấp tốc

ÔN LUYỆN THI CẤP TỐC ĐẢM BẢO ĐẦU RA Ở HCM

Trung tâm giảng dạy Ms.Kate Master chuyên luyện thi tiếng Anh B1, B2 Vstep cấp tốc đảm bảo đầu ra. Đến với Ms.Kate Master bạn sẽ được những gì?

1.Đội ngũ giảng viên:

– Giảng viên chuyên Ngữ thỉnh giảng từ các Trường Đại học trực tiếp giảng dạy, có nhiều kinh nghiệm luyện thi tiếng anh Bậc 3 ( B1 ) cấp tốc. – Giáo trình cập nhật theo cấu trúc đề thực tế của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cô đọng nhất cho học viên. – Hỗ trợ kỹ năng làm bài nhanh trên máy tính. – Ứng dụng phần mềm thi Vstep trên máy tính, tivi , máy chiếu, máy tính… – Giải PRACTICE TEST theo cấu trúc bài thi thực tế trên máy tính.

2.Ưu điểm khóa học Luyện thi Tiếng anh B1, B2 cấp tốc:

– Có nhiều lớp ôn để người học có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia. – Hỗ trợ trực tuyến cho học viên ở xa. – Được ôn luyện từ căn bản cho đến nâng cao. – Tài liệu ôn luyện ngắn gọn dễ học mà vẫn đảm bảo về mặt nội dung và bám sát đề thi. – Người học được hướng dẫn làm bài nhanh trên máy tính. – Đảm bảo đầu ra cho người học. Luyện Thi Tiếng Anh B1 Cấp Tốc : Tại Đây Group Facebook Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2: Tại Đây