Lịch thi tiếng anh B1 b2 đại học Sài Gòn, theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam Kỳ thi ngày 22-23/05/2021.

Căn cứ Thông tư số 23/2017/TT-BGDĐT ngày 19/09/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam;

Căn cứ Công văn số 332/BGDĐT-QLCL ngày 07/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đồng ý cho Trường Đại học Sài Gòn tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam;

Trường Đại học Sài Gòn thông báo tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Kỳ thi ngày 22-23/05/2021, cụ thể như sau:

1.Đối tượng tham gia

Đối tượng dự thi là những cá nhân có nhu cầu đánh giá năng lực ngoại ngữ hoặc có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ như: công chức, viên chức, học sinh, sinh viên,…

2. Lịch thi tiếng anh B1 B2 và địa điểm thi

-Thời gian: ngày 22-23/05/2021
-Địa điểm: Trường Đại học Sài Gòn- 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

3.Hồ sơ đăng ký dự  thi

-Phiếu đăng ký dự thi ( theo mẫu chuẩn của trường Đại học Sài Gòn).
-Bản sau một trong những loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, thẻ học (đối với đối tượng dự thi là học sinh)
-2 ảnh cỡ 4cmx6cm (chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi)
*Không nhận hồ sơ nộp không đầy đủ hoặc không đúng yêu cầu nên bên trên. Hồ sơ là bản sao nên trường sẽ không hoàn trả lại hồ sơ cho thí sinh khi đã nộp.

4.Lệ phí thi

-1.800.000đ/ thí sinh (đối với thí sinh tự do)
-1.200.000đ/ thí sinh (đối với thí sinh là: viên chức, học viên, sinh viên Trường Đại học Sài Gòn, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn. Thí sinh nộp kèm theo bản photo giấy tờ có liên quan (thẻ viên chức, thẻ học viên, thẻ học sinh) khi nộp hồ sơ đăng ký.

5.Hạn nộp hồ sơ đăng ký

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí từ ngày thông báo cho đến hết ngày 14/05/2021.

6.Hình thức và định dạng đề thi

-Hình thức: thi 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói trên máy tính
-Định dạng đề thi: Theo quyết định 1481/QD-BGDDT ngày 10/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và Quyết định 729/QD-BGDDT ngày 11/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

7.Điều kiện cấp chứng chỉ

Thí sinh đạt yêu cầu theo quy định sẽ được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

ÔN LUYỆN THI CẤP TỐC ĐẢM BẢO ĐẦU RA Ở ĐÂU?

Trung tâm giảng dạy Ms.Kate Master chuyên luyện thi tiếng Anh B1, B2 Vstep cấp tốc đảm bảo đầu ra. Đến với Ms.Kate Master bạn sẽ được những gì?

1.Đội ngũ giảng viên:
– Giảng viên chuyên Ngữ thỉnh giảng từ các Trường Đại học trực tiếp giảng dạy, có nhiều kinh nghiệm luyện thi tiếng anh Bậc 3 ( B1 ) cấp tốc
– Giáo trình cập nhật theo cấu trúc đề thực tế của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cô đọng nhất cho học viên
– Hỗ trợ kỹ năng làm bài nhanh trên máy tính.
– Ứng dụng phần mềm thi Vstep trên máy tính, tivi , máy chiếu, máy tính…
– Giải PRACTICE TEST theo cấu trúc bài thi thực tế trên máy tính.

2.Ưu điểm khóa học Luyện thi Tiếng anh B1, B2 cấp tốc:
– Có nhiều lớp ôn để người học có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia.
– Hỗ trợ trực tuyến cho học viên ở xa.
– Được ôn luyện từ căn bản cho đến nâng cao
– Tài liệu ôn luyện ngắn gọn dễ học mà vẫn đảm bảo về mặt nội dung và bám sát đề thi.
– Người học được hướng dẫn làm bài nhanh trên máy tính.
– Đảm bảo đầu ra cho người học.

luyện thi tiếng anh b1 cấp tốc

Trả lời