fbpx

Thi Thử Tiếng Anh B1 B2 Online

"Thi Thử Tiếng Anh B1 B2 Online 4 Kỹ Năng

Theo quy đinh của bộ tất cả các trường 16 Đại Học tổ chức thi năng lực ngoại ngữ 6 bậc đều phải thi 4 kỹ năng trên máy tính. Rất nhiều thí sinh không được ôn trên phần mềm thi thử rất bỡ ngỡ khi tham gia các kỳ thi VSTEP. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn tìm các bộ đề thi VSTEP để ôn luyện. Chính vì thế, Ms.Kate Master đã xây dựng phần mềm thi thử giống thi thật đến 90% với nhiều đề thi mới được cập nhật liên tục để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi tiếng anh B1 B2 thật hiệu quả.
thi tiếng anh b1 online cấp tốc

THI THỬ NHƯ THI THẬT

VÀO THI NGAY

LƯU Ý TRƯỚC KHI THI

Để thi thử hiệu quả bạn nên dành thời gian trống khoảng 3 tiếng để trọn vẹn bài thi.

Bạn nên thi bằng máy tính với tai nghe và micrô để thi 2 phần nghe và đọc.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ

Tại Sao Nên Thi Thử Tiếng Anh B1 B2 Online ?

Tiết Kiệm

Lệ phí thi ở 16 trường hiện nay giao động từ 1tr5 - 1tr8, thi thử nhiều lần bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì thế thi thử online được miễn phí lần đầu và chi phí cực thấp cho những lần sau

Trải nghiệm thực tế

Hầu hết mọi người đều ôn thi trên giấy, rất bỡ ngỡ với quy trình thi máy và thậm chí còn gặp khó khăn trong việc đánh máy cho kịp thời gian. Kiểm tra được trình độ thật sự của mình.

Thi Được Nhiều Đề

Phần mềm thi thử thường xuyên cập nhật những đề thi mới nhất để thí sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng đề. Làm nhiều rèn được kỹ năng làm bài tốt.

Được Chấm Điểm

 Bài thi nghe và đọc sẽ được chấm điểm ngay sau khi thi, với bài thi viết và nói bạn được chấm điểm và nhận xét từng phần để cải thiện kỹ năng thi với chi phí cực thấp so với đi thi thật.

"TRĂM HAY KHÔNG BẰNG TAY QUEN

Hãy tham gia thi tiếng Anh B1 B2 với sự chuẩn bị chu đáo nhất !

BẠN KHÔNG TỰ ÔN B1 ĐƯỢC CẦN HỖ TRỢ !!!

Có rất nhiều anh chi bận rộn hoặc mất nền tảng tiếng anh không thể tự ôn thi được. Ms.Kate Master có những chương trình đào tạo đặc biệt cho từng nhóm đối tượng, đảm bảo giúp anh chị đạt được chứng chỉ đúng tiến độ đề ra !

error: Content is protected !!
X