“Thi Thử Tiếng Anh B1 B2 Online 4 Kỹ Năng

Theo quy đinh của bộ tất cả các trường 16 Đại Học tổ chức thi năng lực ngoại ngữ 6 bậc đều phải thi 4 kỹ năng trên máy tính. Rất nhiều thí sinh không được ôn trên phần mềm thi thử rất bỡ ngỡ khi tham gia các kỳ thi VSTEP. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn tìm các bộ đề thi VSTEP để ôn luyện. Chính vì thế, Ms.Kate Master đã xây dựng phần mềm thi thử giống thi thật đến 90% với nhiều đề thi mới được cập nhật liên tục để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi tiếng anh B1 B2 thật hiệu quả.

thi tiếng anh b1 online cấp tốc
Thi thử MIỄN PHÍ

LƯU Ý TRƯỚC KHI THI

Để thi thử hiệu quả bạn nên dành thời gian trống khoảng 3 tiếng để trọn vẹn bài thi.

Bạn nên thi bằng máy tính với tai nghe và micrô để thi 2 phần nghe và đọc.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ

Hotline 1: 0908 609 374 (Ms.Kate) Hotline 2: 0909 026 561 (Ms.Nhi)

“TRĂM HAY KHÔNG BẰNG TAY QUEN

Hãy tham gia thi tiếng Anh B1 B2 với sự chuẩn bị chu đáo nhất !

Vào thi ngay

BẠN KHÔNG TỰ ÔN B1 ĐƯỢC CẦN HỖ TRỢ !!!

Có rất nhiều anh chi bận rộn hoặc mất nền tảng tiếng anh không thể tự ôn thi được. Ms.Kate Master có những chương trình đào tạo đặc biệt cho từng nhóm đối tượng, đảm bảo giúp anh chị đạt được chứng chỉ đúng tiến độ đề ra !