Bạn Cần Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Cấp Tốc

👍 Chuẩn bị thi công chức
👍 Sinh viên chuẩn bị ra trường
👍 Đầu vào cao học
👍 Bảo vệ thạc sỹ
👍 Nghiên cứu sinh
👍 Giáo viên theo đề án 2020

Tư vấn cho mình nhé

Bạn Chưa Biết Ôn Ở Đâu Cho Tốt

Bạn đang cần tìm lộ trình ôn phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bạn
Bạn lo lắng vì lâu ngày không ôn lại tiếng anh !
Bạn cần hiểu rõ cấu trúc đề thi và kỹ năng làm bài hiệu quả nhất
Bạn cần tìm một trung tâm luyện thi có tỷ lệ đậu cao nhất

Chứng Chỉ Tiếng Anh VSTEP Trong Tầm Tay Bạn

Thường mọi người rất lo âu thậm chí là stress cũng là điều dễ hiểu. Không biết liệu luyện thi cấp tốc có đảm bảo đậu hay không. Tại hệ thống đào tạo tiếng anh Ms.Kate Master hội tụ các yếu tố cần thiết giúp yên tâm bạn thi đậu B1 ngày lần thi đầu

Lịch Học Tối Đa Dành Cho Lớp Cấp Tốc

• Buổi 1: Học viên sẽ được làm quen với cấu trúc và học các kỹ năng nói tiếng anh thông qua 7 chủ đề sử dụng trong đời sống hằng ngày.
  • Buổi 2: (Học online) Hỗ trợ học tại nhà. Hướng dẫn học và sửa phát âm bài nói 7 chủ đề đã học.
  • Buổi 3: Học viên sẽ tiếp tục học 7 chủ đề còn lại. Giáo viên sẽ hỗ trợ giải đáp và giúp học viên nhanh chóng tiếp thu hơn.
  • Buổi 4: (Học online) bài nói 7 chủ đề khác nhau còn lại. Hướng dẫn cách làm bài thi nhanh trên máy tính.
  • Buổi 5: Giáo viên tổng kết 14 chủ đề giúp học viên có thể nhớ bài tại lớp.
  • Buổi 7: (Học online) Hỗ trợ học viên viết bài và sửa bài online hai dạng thư thân mật và trang trọng.
  • Buổi 8: Học viên sẽ được tiếp thu tiếp kỹ năng Nói phần 2 xoay quanh việc thảo luận tình huống.
  • Buổi 9: (Học online) Hỗ trợ học viên thực hành kỹ năng thảo luận tình huống đã học.
  • Buổi 10: Học viên viết thư theo đề bài của giáo viên và ôn tập phần 2 kỹ năng Nói. Giáo viên hỗ trợ sửa bài.
  • Buổi 11: Luyện kỹ năng viết luận văn theo 5 dạng bài chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên
  • Buổi 12: (Học online) Hỗ trợ chỉnh sửa bài luận online tại nhà cho học viên theo các đề bài khác nhau.
  • Buổi 13: Giáo viên sẽ giới thiệu và hướng dẫn học viên về phần phát triển chủ đề trong phần 3 kỹ năng Nói.
  • Buổi 14: (Học online) Hỗ trợ học online tại nhà kỹ năng Nói phần 3 cho học viên.
  • Buổi 15: Giáo viên tổng kết các bài luận đã chỉnh sửa cho học viên và kỹ năng Nói phần 3.
  • Buổi 16: Học viên sẽ được giới thiệu những kỹ năng Nghe cần thiết trong kì thi.
  • Buổi 17: (Học online)
    – Hỗ trợ học viên ôn tập những kỹ năng Nghe cần thiết tại nhà.
    – Hướng dẫn cách làm bài thi Nghe nhanh trên máy tính.
  • Buổi 18: Học viên sẽ được làm quen với những kỹ năng Đọc đặc biệt trong kì thi.
  • Buổi 19: (Học online)
    – Hỗ trợ học viên ôn tập những kỹ năng Đọc cần thiết tại nhà.
    – Hướng dẫn cách làm bài thi Đọc nhanh trên máy tính.
  • Buổi 20:
    – Giáo viên ôn tập tổng kết toàn bộ kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cho học viên.
    – Làm bài test trên máy theo đề thi thực tế.

Cam Kết Hỗ Trợ 100% Đến Khi Lấy Bằng

Ms.Kate Master không chỉ có chương trình ôn hiệu quả. Đa phần các bạn là người đang đi làm rất bận rộn, vì thế sự thuận tiện và hài lòng của bạn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Khi đến với Ms.Kate bạn chỉ cần tập trung đi đúng lộ trình đào tạo mọi vấn đề khác đã có Ms.Kate hỗ trợ.

✅ Đảm bảo 90% thị đậu ngay lần thi đầu
✅ Mọi thủ tục thi được chuẩn bị sẵn
✅ Bằng của các trường đại học lớn
✅ Học lại miễn phí đến khi lấy bằng
✅ Đào tạo từ đầu cho người mất gốc
✅ Học bù miễn phí nếu bạn bận

Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Từng Nhóm Học Viên

✅ Giảm Ngay 30% học phí cho sinh viên
✅ Giảm học phí 500k/người khi học theo nhóm trên 5 người
✅ Thiết kế chương trình đào tạo riêng cho cơ quan

Cần Tư Vấn Gấp

Giải đáp thắc mắc, kiểm tra trình độ, giải pháp thi lấy bằng nhanh chóng. Liên hệ ngay chi nhánh gần bạn nhất để đươc hỗ trợ !