Bạn là sinh viên đang cần gấp bằng tiếng anh B1 để kịp ra trường trong 3 tháng tới !

Bạn bị mất gốc tiếng anh do ít có cơ hội sử dụng nên không thể tự ôn được

Bạn đã thử học các lớp tiếng anh ở trường và các trung tâm nhưng không hiệu quả

Bạn đã thi thử hoặc thi vài lần mà không đậu

Các trung tâm luyện thi B1 giá trên 10 triệu bạn đang tham khảo nhưng vẫn phân vân

Đó là những áp lực mà hầu hết các bạn sinh viên ở MsKate gặp phải trong quá trình lấy bằng B1 để ra trường đúng hạn, Và Ms.Kate đã giúp các bạn chinh phục bằng tiếng anh B1 chỉ trong chưa đầy 2 tháng. Với Lộ trình học từ những bước dễ nhất dành cho người mới bắt đầu và tối ưu thời gian.

Bạn bị mất gốc tiếng anh do ít có cơ hội sử dụng nên không thể tự ôn được

Bạn đã thử học các lớp tiếng anh ở trường và các trung tâm nhưng không hiệu quả

Bạn đã thi thử hoặc thi vài lần mà không đậu

Chứng Chỉ Tiếng Anh VSTEP Trong Tầm Tay Bạn

Mẫu Chứng Chỉ B1 VSTEP Khung Ngoại Ngữ 6 bậc

Từ MẤT GỐC tiếng Anh đến đạt B1 B2 VSTEP dễ dàng hơn với MS KATE

• Giúp bạn học thật – lấy bằng thật
  • Học thi tiếng Anh B1 không khó như bạn nghĩ, chỉ cần một lộ trình phù hợp bạn hoàn toàn có thể đậu được điểm cao trong vòng 1 – 2 tháng. Không những thế những kỹ năng tiếng anh cũng giúp bạn có thể dễ dàng xin việc với thu nhập tốt hơn.

Thi đạt chứng chỉ
lên đến 90%
ngay lần thi đầu!

Nâng bậc trình độ
sau mỗi khóa học,
tăng đều cả 4 kỹ năng

Hình thành
phản xạ giao tiếp,
tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Cam Kết
Hỗ Trợ 100%
Đến Khi Lấy Bằng

MS.KATE CAM KẾT

Thi đạt chứng chỉ lên đến 90% ngay lần thi đầu!

Nâng bậc trình độ sau mỗi khóa học, tăng đều cả 4 kỹ năng

Cam kết hỗ trợ 100% đến khi lấy bằng

Hình thành phản xạ giao tiếp, tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Nắm chắc các cấu trúcviết thư, viết luận, trao đổi công việc… bằng Tiếng Anh